17/12/2020 16:29
Xem với cỡ chữ

NHPT tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối DNTW lần thứ III

Ngày 17/12/2020, Đảng ủy Ngân hang Phát triển Việt Nam đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối DNTW lần thứ III.
Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Gia Thế,  Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng Ban Kiểm soát NHPT; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Lãnh đạo NHPT và trên 100 đồng chí là UV BCH Đảng bộ NHPT; bí thư các tổ chức Đảng thuộc Đảng bộ NHPT; lãnh đạo chủ chốt tại các đơn vị Trụ Sở chính NHPT; lãnh đạo cấp phòng tại các đơn vị làm nhiệm vụ tuyên giáo, tổ chức cán bộ, văn phòng và kiểm tra giám sát của Đảng tại các đơn vị chuyên môn nghiệp vụ NHPT; lãnh đạo tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên NHPT.
Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Nguyễn Gia Thế đánh giá cao sự quan tâm, sát sao của Đảng bộ Khối DNTW trong công tác học tập, bồi dưỡng lý luận chính trị tại Đảng bộ NHPT, đồng thời yêu cầu các đồng chí tham dự Hội nghị học tập, quán triệt nghiêm túc, nắm bắt và lĩnh hội được những điểm cốt lõi của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối DNTW lần thứ III để triển khai thực hiện tại đơn vị mình. Mục đích của Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đảng bộ Khối DNTW lần thứ III cho các vị trí lãnh đạo đơn vị, tổ chức Đảng và đào tạo đội ngũ báo cáo viên để phổ biến, quán triệt Nghị quyết đến toàn thể cán bộ, đảng viên đơn vị mình. 
Đồng chí Chu Đình Động, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Đảng bộ Khối DNTW đã truyền đạt những nội dung cốt lõi của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối DNTW lần thứ III cùng những thông tin thời sự gắn với hoạt động thực tiễn triển khai Nghị quyết Đại hội.
Hội nghị đã hoàn thành các nội dung theo đúng quy định. Đây là nhiệm vụ học tập thường xuyên đối với cán bộ, đảng viên nhằm quán triệt và triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết của Đảng tại đơn vị./.
Phòng Đào tạo & NCKH, Ảnh Hải Trần
 
Tìm theo ngày :